Giới thiệu về TEBEXEROL IMMUNOXEL

Vai trò của hệ thống miễn dịch

Hệ miễn dịch đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp con người có khả năng chống lại sự xâm nhập của bất kỳ vật lạ nào vào cơ thể. Khi khả năng miễn dịch bị suy giảm, con người dễ mắc bệnh hoặc gặp khó khăn trong quá trình điều trị, đặc biệt đối với các bệnh mãn tính.

Tình trạng bệnh lao tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam, chúng ta đang phải sống trong môi trường ngày càng ô nhiễm, đa dạng các loại bệnh truyền nhiễm và mãn tính. Trong đó, Việt Nam nằm ở vị trí thứ 12 trên tổng số 22 nước dẫn đầu về bệnh Lao. Trên thế giới, bệnh Lao được xét vào nhóm bệnh có khả năng lây truyền cao nhất. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm có khoảng 8,7 triệu người bị lây nhiễm Lao và trong đó có 1,4 triệu ca tử vong. Thói quen sử dụng kháng sinh dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch và ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của người bệnh. Kháng thuốc cùng với suy giảm hệ miễn dịch là nguyên nhân chính dẫn đến điều trị thất bại.

Một hệ thống miễn dịch cân bằng và khỏe mạnh là cần thiết để duy trì sức khỏe.

Thực phẩm chức năng Tebexerol giúp tăng cường hệ miễn dịch nâng cao sức đề kháng

TEBEXEROL IMMUNOXEL (Dzherelo) – Sản phẩm được sản xuất tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nhằm tăng cường hệ miễn dịch dạng uống, được chiết xuất từ 27 loại thảo dược như nấm Chaga, nhân sâm Siberia, cây hắc mai biển… đã cho thấy công năng đặc hiệu trong việc gia tăng hệ miễn dịch nhằm hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến virus, vi khuẩn, miễn dịch tự miễn và các căn bệnh ác tính khác. Đặc biệt TEBEXEROL IMMUNOXEL (Dzherelo) còn có khả năng giảm thiểu tác hại do điều trị kéo dài liên quan tới việc sử dụng Corticoid, kháng sinh, bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây độc như thuốc, hóa chất, rượu bia…

Với mong muốn giúp cho các bác sĩ, các bệnh nhân và người sử dụng một lựa chọn mới an toàn và hiệu quả nhằm tăng cường hệ miễn dịch trong hỗ trợ điều trị một số bệnh, chúng tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm TEBEXEROL IMMUNOXEL (Dzherelo) – Sản phẩm được nhóm các nhà khoa học Đức và Ukraina nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công trong nhiều năm qua.

Trân trọng,

Tiến sỹ dược Niels Dusek

© 2018. BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TEBEXEROL.COM lovemama.vn huthamcaugiare
Đặt hàng ngay
vui lòng chờ tin đang tải lên
0868 552 633